Giới Thiệu

Giới thiệu công ty
Omega là công ty cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp tổng thể về Phần mềm Kế toán doanh nghiệp và Quản lý Nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Sau một thời gian dài tập trung vào việc phát triển phần mềmOMEGA, ngày 09/09/09 công ty Omega chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt sản phẩm Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP®, một giải pháp ERP hướng tới các doanh nghiệp tầm trung.

Với đội ngũ là những chuyên gia, chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bước đầu tham gia thị trường đã được đông đảo doanh nghiệp tin dùng.Trụ sở chính: 
135/1/62 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.  HCM
    Điện thoại:  (+84-8) 3512 8448 |  Hotline: 0918 499 343
    Fax:           (+84-8) 3514 7280
    Email:        hoaitrung@omega.com.vn
    Website:   www.phanmemketoanvn.comView Công ty Công nghệ và giải pháp OMEGA in a larger map  

Sản phẩm chính:
Công ty Omega tập trung chuyên sâu vào việc phát triển, tư vấn ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ của sản phẩm 
Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP®, được Bộ Văn Hóa cấp quyền tác giả số: 3853/2009/QTG

Sứ mệnh công ty:
Đất nước hội nhập và ngày càng phát triển, cạnh tranh trên thương trường ngày càng trở nên hoàn hảo và gay gắt hơn, doanh nghiệp đòi hỏi nâng cao hiệu quả lao động, nắm vững các phương thức phân tích và quản trị doanh nghiệp. Do đó, Công ty Omega ra đời với sứ mệnh:

  • Góp phần nâng cao hiệu quả của cách doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

  • Khai thác các giá trị của công nghệ & giải pháp để tạo ra giá trị của sản phẩm và dịch vụ để giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn công tác quản trị nội bộ, qua đó nâng cao hiệu quả lao động của mình.

  • Góp phần làm phồn vinh đất nước, thúc đẩy kinh tế tri thức phát triển nhanh hơn.

Ước vọng công ty:
Toàn thể thành viên công ty luôn khao khát và nỗ lực phấn đấu để Omega trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các giải pháp Kế toán và Quản trị tổng thể nguồn lực cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của công ty:

  • Mỗi thành viên không ngừng rèn luyện, sáng tạo, học tập, tích lũy kiến thức vào lao động để tạo ra sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  • Luôn luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất về lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin.
  • Luôn luôn cập nhật những quyết định, luật thuế, thông tư... của các cơ quan chức năng.
  • Luôn luôn sáng tạo, phát triển phần mềm để cung cấp sản phẩm ngày càng thân thiện và tiện ích hơn.
  • Luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn luôn tư vấn rõ ràng, chính xác và phục vụ tận tình với khách hàng
Ý nghĩa Logo:
Chúng tôi xác định việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ như hai đường tròn đồng tâm; khách hàng và chúng tôi cùng đồng tâm hiệp lực để triển khai dự án; ngoài việc đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ ERP chất lượng tốt cho khách hàng, công ty Omega rất cần sự thiện chí hợp tác, nỗ lực trong công tác triển khai phần mềm của quý khách hàng. Mặt khác, giải pháp ERP của công ty Omega như một giá đỡ, góp phần vào sự thành công của quý khách hàng. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của 
Omega.

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét