Phần mềm kế toán ngành thủy sản

phần mềm kế toán thủy hải sản
Nếu bạn muốn thành công trong ngành công nghiệp hải sản, bạn phải giảm thiểu chi phí điều hành của bạn trong khi tối đa hóa hiệu quả của các quá trình của bạn, và bạn cần phần mềm ERP của bạn để giúp bạn làm việc đó. OMEGA - phần mềm kế toán thủy hải sản là câu trả lời cho vấn đề phần mềm kế toán của bạn.


Cho dù công ty bạn chuyên về hải sản tươi hoặc đông lạnh, tự nhiên hoặc nuôi trồng, bạn có thể sử dụng phần mềm kế toán chuyên ngành thủy hải sản OMEGA để giám sát tất cả các chế biến, phân phối, và nhu cầu kế toán.

Phần mềm kế toán chuyên ngành thủy hải sản OMEGA chúng tôi cho phép bạn hoàn toàn tùy biến và cá nhân hoá các ứng dụng, màn hình, và báo cáo tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp thủy sản của bạn. Với phần mềm kế toán chuyên ngành thủy hải sản OMEGA bạn có thể tích hợp quy mô để đảm bảo trọng lượng đánh bắt chính xác và đo trọng lượng thay đổi, quản lý sản phẩm phụ chi phí, và hàng tồn kho, quản lý quá trình mua bán, chế biến…


Sử dụng phần mềm kế toán chuyên ngành thủy hải sản OMEGA của chúng tôi, bạn có thể quản lý tất cả các quá trình thủy sản của bạn, bao gồm cả các yêu cầu đặc thù của ngành thủy sản:
  • Chế biến thủy sản
  • Phân phối hải sản
  • Nuôi trồng thủy hải sản
  • Quản lý và kế toán
  • Giá thành sản phẩm
  • Báo cáo và nhiều thêm chức năng kế toán tổng hợp
Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến phần mềm của Công ty Omega, chúng tôi sẵn sàng demo phần mềm cho Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại đây:Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét