Hỏi đáp về phần mềm kế toán GAMA, OMEGA

   

 1. Phần mềm kế toán GAMA.SMB chạy được trên những hệ điều hành nào? => GAMA.SMB hoạt động tốt trong hệ điều hành Window (2000/XP/Vista/Win 7), Window Server 2003/2008  
 2. Phần mềm kế toán GAMA.SMB sử dụng được cho những loại hình doanh nghiệp nào? => GAMA.SMB được thiết kế tổng quát theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam và các quy định mới nhất của Bộ Tài Chính với nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng nên rất phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất giản đơn. Đặc biệt với các mẫu báo cáo đang cung cấp, GAMA.SMB thực sự phù hợp cho các đơn vị trong ngành bao bì, xây lắp.
 3. Phần mềm này có cho phép nhiều người cùng làm chung một cơ sở dữ liệu? => Với việc ứng dụng SQL Server nên dễ dàng cho phép nhiều máy tính cùng kết nối và tác nghiệp trên một cơ sở dữ liệu duy nhất một cách nhanh chóng, an toàn và ổn định.
 4. Các quy định về kế toán và thuế liên tục thay đổi, liệu phần mềm kế toán này có đáp ứng kịp thời và thay đổi đó? Cập nhật như thế nào và bao lâu thì có phiên bản mới? => Công ty Omega liên tục tập nhật các thay đổi mới nhất của Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế và cập nhật miễn phí cho Quý khách hàng trong thời gian bảo hành, bảo trì. Việc cập nhật hoàn toàn dễ dàng qua mạng internet với công cụ phần mềm Teamviewer. Phòng phần mềm công ty liên tục phát triển tính năng và cập nhật các thay đổi định kỳ 2 tháng/lần hoặc sớm hơn để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý khách hàng.
 5. Tôi đang sử dụng phần mềm kế toán khác, liệu có thể sử dụng song song cả 2 phần mềm? Quý công ty có hỗ trợ việc chuyển đổi dữ liệu, danh mục từ phần mềm cũ qua GAMA? => Phần mềm GAMA.SMB có thể hoạt động tốt đồng thời với phần mềm kế toán khác. Phòng tư vấn công ty sẽ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu, danh mục từ phần mềm cũ sang GAMA.SMB
 6. Phần mềm kế toán này có cho phép xuất báo cáo ra Excel để kiểm tra? => GAMA.SMB hỗ trợ xuất các báo cáo ra Excel và vẫn giữ nguyên hàng, nguyên cột theo đúng định dạng.
 7. GAMA.SMB có hỗ trợ lập tờ khai thuế GTGT và xuất sang phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK) của Tổng Cục Thuế không? Quy trình thực hiện như thế nào? => GAMA.SMB hỗ trợ lập tờ khai thuế ngay trong phần mềm và xuất thẳng qua phần mềm HTKK, dễ dàng in ra các tờ khai thuế theo đúng quy định. Vui lòng liên hệ phòng tư vấn – triển khai của Công ty Omega để được hướng dẫn chi tiết.
 8. Phần mềm này có thể làm được cho nhiều công ty khác nhau? => Với việc sử dụng SQL Server, GAMA dễ dàng cho phép người dùng có thể thao tác với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau một cách dễ dàng, tiện lợi. Nhờ tiện ích này, những năm qua GAMA đã được nhiều đơn vị hoạt động dịch vụ kế toán tin dùng.
 9. Những điểm ưu việt của phần mềm kế toán  GAMA.SMB? => GAMA.SMB được thiết kế khoa học với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng kể cả người giàu kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu; có thể tiến hành kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên cùng một cơ sở dữ liệu; có nhiều mẫu báo cáo quản trị hiện đại như báo cáo doanh thu, lãi lỗ theo dự án hoặc theo dõi khoản mục chi phí…đặc biệt là mức giá hết sức cạnh tranh, phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập.
 10. Phần mềm này có cho phép dùng thử không và được dùng thử trong thời hạn bao lâu? => Hiện tại đối với sản phẩm GAMA.SMB, công ty Omega đang cung cấp bản dùng thử miễn phí tại địa chỉ:….Với bản dùng thử này, các đơn vị được sử dụng để hạch toán trong 2 kỳ kế toán cho một cơ sở dữ liệu doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh công ty Omega để được hỗ trợ chi tiết hơn về việc dùng thử sản phẩm.
 11. Tôi muốn tìm hiểu thêm về chính sách đào tạo, bảo hành và bảo trì sản phẩm sau khi cài đặt? => Sau khi xác nhận đơn hàng, phòng tư vấn – triển khai sẽ tiến hành cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho quý khách hàng. Thời gian đào tạo, hướng dẫn sử dụng có thể kéo dài từ 01 buổi hoặc nhiều hơn tùy thuộc lượng máy sử dụng. Phần mềm sau khi cài đặt, nghiệm thu thì được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 12 tháng, sau đó hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận về việc bảo trì sản phẩm cho những năm tiếp theo.

1 nhận xét:

Bài viết hữu ích cho bạn nào quan tâm , đây là những vấn đề mà chắc hẳn bạn nào cũng cần phải biết để giải đáp cho chính bản thân mình

Reply

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét