Phần mềm kế toán xây dựng OMEGA

Phần mềm kế toán xây dựng của công ty Omega là phần mềm dễ sử dụng và cung cấp các thông tin cần thiết để chạy một doanh nghiệp xây dựng thành công.
Phần mềm kế toán xây dựng của công ty Omega được sử dụng bởi các nhà thầu, kỹ sư; các công ty về thiết bị bảo trì và dịch vụ; công ty phát triển bất động sản và các tòa nhà để quản lý các khía cạnh kế toán tài chính và hoạt động kinh doanh của họ.


Chúng tôi cung cấp phần mềm kế toán xây dựng cho tất cả các kích cỡ và loại hình doanh nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng. Xin vui lòng duyệt qua các tính năng và lợi ích sản phẩm của chúng tôi dưới đây và liên hệ với chúng tôi để thảo luận về những thách thức và yêu cầu hiện tại của bạn
Kế toán và giải pháp quản lý hợp đồng
Phần mềm kế toán xây dựng của chúng tôi bao gồm các chức năng tài chính và hoạt động xây dựng cụ thể, giúp bạn quản lý hợp đồng và các các vấn đề kế toán liên quan đến doanh nghiệp.
Quản lý, kiểm soát hoạt động 
Việc tích hợp của phần mềm ERP cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết, giúp quản và kiểm soát các hoạt động tổ chức của bạn 
Báo cáo và phân tích doanh nghiệp
Với phần mềm kế toán xây dựng, bạn có thể thiết kế báo cáo phù hợp với yêu cầu đặc thù của tổ chức, và đưa ra các định hướng phát triển cho tổ chức của bạn.
Số lượng người dùng lớn
Phần mềm được thiết kế cho phép người sử dụng khối lượng lớn để truy cập vào hệ thống trong khi duy trì một hiệu suất luôn cao.
Quản lý nhiều địa điểm
Khả năng quản lý một số công ty và các đơn vị, cho phép quản lý và báo cáo liên quan đến hiệu suất trong toàn tổ chức theo yêu cầu.
Cấu hình cho dòng chảy công việc phức tạp
Với sự thiết kế tiên tiến và tính năng cao, phần mềm kế toán xây dựng của công ty Omega cho phép dòng chảy công việc phức tạp trở nên đơn giản và hiệu quả cao

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến phần mềm của Công ty Omega, chúng tôi sẵn sàng demo phần mềm cho Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại đây:

3 nhận xét

Nặc danh mod

Phần mềm kế toán xây dựng này đầy đủ tính năng quá, cho mình bản demo đi bạn, cám ơn nhiều.

Reply

Công ty bạn có cung cấp phần mềm kế toán tại Tiền Gaing không, vì công trình xây dựng của chúng tôi đang thực hiện tại Tiền Giang

Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét