ERP ngành trang trí nội thất, vật liệu xây dựng

Giải pháp phần mềm ERP cho ngành Trang trí nội thất và Vật liệu xây dựng

PHẦN MỀM ERP CHO NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT, VẬT LIỆU XÂY DỰNG
PHẦN MỀM ERP CHO NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG, TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sau một thời gian dài mời thầu, ban dự án ERP của công ty RITA VÕ đã mời thầu 10 nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP ở Việt Nam. Qua các lần trình bày phần mềm ERP, khảo sát yêu cầu và đề xuất giải pháp,.... Ngày 09/04/2012 công ty RITA VÕ đã chính thức lựa chọn giải pháp "Phần mềm Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP" của công ty Omega.
 
RITA VÕ là một công ty đa ngành nghề: kinh doanh ô tô, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, nhà hàng khách sạn. Với mô hình trụ sở chính ở TP.HCM, chi nhánh ở Hà Nội và Đà nẵng, có hơn 10 showroom khắp cả nước.
Đây là bước tiến xa, đánh dấu sự phát triển của giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP® ở các doanh nghiệp thương mại, đa ngành nghề.
Việc đưa giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP® vào công tác quản lý của RITA VÕ không những áp dụng một hệ thống quản lý tổng thể và thống nhất cho toàn bộ công ty mà còn hướng tới việc kiểm soát đồng bộ, chi tiết và kịp thời đồng nhất số liệu ở các nơi.
Dự án được thực hiện với quyết tâm cao độ cũng như sự can thiệp chỉ đạo trực tiếp từ Ban lãnh đạo và ban kiểm soát nội bộ của RITA VÕ. Đây là yếu tố rất quan trọng để khởi đầu và triển khai thành công cho một dự án phần mềm ERP.

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét