Tìm Đại lý

Thư Mời Hợp Tác
(về việc hợp tác phân phối phần mềm kế toán)

Kính gửi: - Quý đối tác.

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Công nghệ và Giải pháp Omega xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. 

Công ty Công nghệ và Giải pháp Omega và thương hiệu OMEGA.ERP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phầnmềm kế toán và quản trị doanh nghiệp  Với đội ngũ là những chuyên gia, chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bước đầu tham gia thị trường đã được đông đảo doanh nghiệp tin dùng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Công ty Công nghệ và Giải pháp Omega xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Công nghệ và Giải pháp Omega rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi! 

Xin trân trọng cảm ơn!CAO HOÀI TRUNG (Mr) - Sales Executive OMEGA SOLUTIONS
Mobile: 0918 499 343  
Yahoo:
chtc87 Skype: caotrung_cht │ Email:  hoaitrung@omega.com.vn
Head Office: 135/1/62 Nguyen Huu Canh street, ward 22, Binh Thanh district, HCMC 

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét