Phần mềm quản lý tồn kho OMEGA.WM

Omega cung cấp phần mềm quản lý tồn kho OMEGA.WM để hỗ trợ hoạt động phân phối và sản xuất cho các Doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tồn kho OMEGA.WM được thiết kế để thu thập thông tin và báo cáo dữ liệu trong suốt quá trình nhập, xuất kho nhằm đáp ứng quá trình giao hàng cùng mục tiêu sản xuất với chi phí thấp.

Cùng với việc tích hợp của hệ thống ERP và tính liên kết với phần mềm Quản lý bán hàng, phần mềm Quản lý mua hàng OMEGA.PO, phần mềm Quản lý thông tin dùng chung OMEGA.SD giúp người dùng nắm rõ lượng hàng tồn kho thực tế, tồn kho sẵn sàng, hàng giữ chỗ, hàng đang về.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỒN KHO OMEGA.WM


  • OMEGA.WM giúp giảm hàng tồn kho
  • OMEGA.WM giảm chi phí lao động
  • OMEGA.WM làm tăng dung lượng lưu trữ
  • OMEGA.WM tăng dịch vụ khách hàng
  • OMEGA.WM giúp tăng độ chính xác hàng tồn khoVới hệ thống OMEGA.WM, người dùng có thể tối ưu hóa tại kho hàng tồn kho, giảm thời gian chu kỳ, tăng cường thực hiện đơn hàng. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm quản lý hàng tồn kho OMEGA.WM

Tối ưu hóa hàng tồn kho

Phần mềm OMEGA.WM cung cấp những phương thức kiểm toán toàn diện của quá trình hàng tồn kho từ khâu tiếp nhận nguyên vật liệu đến việc sản xuất ra thành phẩm và được kiểm soát trên nhiều kho, đảm bảo thực thi hoàn thành nhiệm vụ và kiểm soát hàng tồn kho tối đa và gần chính xác 100%.
OMEGA.WM quản lý chặt chẽ giữa khối lượng đơn hàng của đối tác, số lượng sản phẩm của nhà cung cấp, đáp ứng nhanh chóng và chính xác các đơn hàng nhằm tạo nên sự tối ưu hóa cho lượng hàng tồn kho.

Chu kỳ giảm

Một chu kỳ hàng tồn kho, còn được gọi là doanh thu hàng tồn kho, hoặc lần lượt, là thước đo bao nhiêu lần trong một khoảng thời gian cho một công ty bán một khối lượng sản phẩm tương đương với khối lượng vật tư. OMEGA.WM giúp nhà quản trị quản lý quá trình này một cách rõ ràng, chi tiết, rút ngắn chu kỳ hàng tồn kho nhưng vẫn đen lại hiệu quả cao.

Tăng cường thực hiện đơn hàng

Phần mềm quản lý hàng tồn kho OMEGA.WM cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp công cụ cần thiết để phân tích tồn đọng đơn đặt hàng và xử lý, phân phối một cách hiệu quả khối lượng công việc, cho phép người dùng chỉ định phân bổ hàng tồn kho cho các đơn hàng yêu cầu hàng tồn kho của khách hàng cụ thể.

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến phần mềm của Công ty Omega, chúng tôi sẵn sàng demo phần mềm cho Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại đây:

2 nhận xét

Bài viết hữu ích cho bạn nào quan tâm , đây là những vấn đề mà chắc hẳn bạn nào cũng cần phải biết để giải đáp cho chính bản thân mình

Reply

Bài viết hay
Phần mềm OMEGA.WM cung cấp những phương thức kiểm toán toàn diện của quá trình hàng tồn kho từ khâu tiếp nhận nguyên vật liệu đến việc sản xuất ra thành phẩm và được kiểm soát trên nhiều kho, đảm bảo thực thi hoàn thành nhiệm vụ và kiểm soát hàng tồn kho tối đa và gần chính xác 100%.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANH QUÂN chuyên cung cấp phần mềm Phần mềm quản lý đào tạo EDUSOFT https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html áp dụng cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Học Viện.

Reply

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét